Dù khởi đầu tuần một không mấy suôn sẻ với vị trí thứ 12 nhưng Xavier đã vươn lên cực kỳ mạnh mẽ với 5 “Chicken Dinner” cùng số điểm hạ gục vượt trội 160, qua đó giúp họ kết thúc tuần 2 với vị trí dẫn đầu.

Trong buổi phỏng vấn sau trận ở ngày thi đấu thứ 11, chính Rabiz đã tiết lộ rằng các thành viên Xavier rất chịu khó “try-hard”, thậm chí tập riêng những tình huống solo 1v1 để rèn luyện kỹ năng cũng như phản xạ của mình khi thi đấu. Vì vậy không có gì ngạc nhiên khi họ đã thi đấu một cách “điên cuồng” đến vậy ở tuần hai.

Những tình huống thi đấu ấn tượng của PMPL VN Season 2

 
 

Khả năng đi bo khôn khéo cùng những tình huống chớp thời cơ khi giao tranh đã giúp Xavier bứt phá mạnh mẽ ở tuần này với 341 điểm. Thậm chí, chính “bầy nhện” đã khiến các đội tuyển lớn như FFQ hay 2i phải ôm hận với lối chơi cực kỳ mạnh mẽ của mình.

Đầu tàu trong màn “thảm sát” đó không ai khác ngoài Pyn. Không quá khi nói anh đang chính là linh hồn của Xavier với kỹ năng đấu súng cực kỳ xuất sắc cùng một tinh thần cực kỳ vững vàng ở những vòng bo quyết định.

Tuy không thể có top một ở bảng xếp hạng tổng nhưng Xavier vẫn là những người đứng đầu của tuần 2, bỏ túi 30 triệu đồng tiền thưởng. Các đối thủ như VGaming, MEN hay TalenT đều đang bám đuổi rất sát khi có một tuần thi đấu cực kỳ ổn định, đặc biệt phải kể đến TalenT với tài năng trẻ Soaz – chuyên gia “cày” MVP qua từng tuần thi đấu.

BOX Gaming vẫn là đội tuyển nhận được nhiều kỳ vọng nhất và đang trên con đường khẳng định bản thân. Tuy không quá nổi bật nhưng điểm số mà BOX kiếm được ở tuần 2 đã nói lên tất cả. Với 3 “cơm gà” cùng 110 điểm hạ gục, BOX đang có bước chạy đà hoàn hảo để sẵn sàng bùng nổ cho tuần thi đấu cuối cùng.

Tuần thi đấu thứ hai cũng chứng kiến rất nhiều những điều thú vị, đặc biệt là top 1 ấn tượng đến từ những cô gái của POPS Esports. Cả 4 thành viên nữ của POPS đều thi đấu rất nỗ lực dù đối đầu với họ là những đồng nghiệp nam giới vượt trội về mọi mặt.

Tuy nhiên, sau tình huống clear được BOX Gaming từ tuần thi đấu đầu tiên, các fan hâm mộ PUBG Mobile đều tin tưởng rằng những PO hay May sẽ tạo nên được thêm những bất ngờ mới và bữa “cơm gà” đầu tiên này là phần thưởng tuyệt vời cho những nỗ lực của họ.

Những bất ngờ vẫn còn đang chờ đợi ở phía trước khi 8 đội top đầu đều đang có số điểm không quá chênh lệch. Liệu đội tuyển nào sẽ tiếp tục bay cao? Chúng ta hãy cùng chờ đón những diễn biến tiếp theo của Pro League Việt Nam Season 2 và chờ xem ai sẽ trở thành tân vương của PUBG Mobile Việt.