GILLETTE ĐỒNG HÀNH CÙNG GIẢI ĐẤU PUBG MOBILE PRO LEAGUE VIETNAM MÙA 3

10-03-2021 17:31

GILLETTE ĐỒNG HÀNH CÙNG GIẢI ĐẤU PUBG MOBILE PRO LEAGUE VIETNAM MÙA 3

PUBG Mobile Pro League Việt Nam luôn được xem là giải đấu tâm điểm trong năm của cộng đồng PUBG Mobile nước ta. Và kể từ đầu năm mới 2021, PMPL VN mùa 3 cũng đã có những bước khởi động đầu tiên với giải đấu PMCO mùa Xuân 2021, được diễn ra từ ngày 01 - 31/01/2021. Bên cạnh đó, thương hiệu Gillette cũng đã được công bố là nhà tài trợ chính thức để đồng hành cùng giải đấu PMPL VN mùa 3 và các tuyển thủ trong thời gian sắp tới. Đây được xem là một sự kết hợp không thể tuyệt vời hơn khi Gillette có thể mang lại nhiều giá trị thiết thực, hữu ích dành cho các tuyển thủ PUBG Mobile thông qua dòng sản phẩm dao cạo râu Gillette Mach3 Turbo 3D mới.

 

Theo lộ trình, sau khi kết thúc giải đấu PMCO mùa Xuân 2021, PMPL VN mùa 3 sẽ tiếp tục trải qua 3 giai đoạn quan trọng và kịch tính nhất mùa giải, gồm có: vòng loại PMPL VN mùa 3 (01 - 10/02/2021), PMPL VN Pro League (15/03 - 04/04/2020) và VN Finals (16 - 18/4/2021). Với các đội tuyển, việc giành quyền lọt vào chung kết PMPL VN mùa 3 không chỉ mở ra cơ hội cho các tân binh nâng cao trình độ, tạo dựng sự nghiệp cho mình mà còn mang đến các khoản tiền thưởng lớn nhất từ trước đến nay. Được biết, PMPL mùa 3 sẽ có tổng giải thưởng lên đến 1,8 tỷ đồng chia cho cả vòng Pro League và VN Finals.

Với nhiều giai đoạn thi đấu như vậy, các tuyển thủ rõ ràng không chỉ cần cải thiện kỹ năng, trình độ của mình, mà còn phải chú ý tới phong cách xây dựng hình ảnh của bản thân, để có thể tiến xa trên con đường chuyên nghiệp đích thực. Vì lẽ đó, Gillette với dòng sản phẩm dao cạo râu Gillette Mach3 Turbo 3D mới hứa hẹn sẽ là người bạn đồng hành mới, đáng tin cậy với các tuyển thủ vì nhiều tính năng hữu ích mang lại. Với banh xoay 3D mới, lưỡi dao sẽ chuyển động linh hoạt cả 3 chiều, ôm sát từng góc cạnh trên mặt, qua đó giúp các tuyển thủ cạo sạch sẽ và chính xác hơn ở tất cả các góc khuôn mặt, kể cả những góc khó cạo nhất.

Ngoài ra, những tính năng đặc trưng của dòng dao cạo Mach3 gồm: lưỡi siêu bén phủ Nano, ba lưỡi dao cứng hơn thép, dải bôi trơn, trục xoay giảm áp lực lên da, lưỡi đặt trên các lẫy lò xo, 10 vây siêu nhỏ căng da khi cạo vẫn tiếp tục được giữ nguyên để mang tới những trải nghiệm tốt nhất cho các tuyển thủ. Nhờ sử dụng dòng sản phẩm dao cạo râu Gillette Mach3 Turbo 3D mới này, hình ảnh của mỗi tuyển thủ sẽ dần trở nên trưởng thành và chuyên nghiệp hơn, đồng thời cũng rất phù hợp với thông điệp chính của giải đấu PMPL Mùa 3 là “Trưởng thành để chiến thắng” (Grow to Win). Chính vì những lí do nêu trên, thương hiệu Gillette sẽ vinh dự trở thành nhà tài trợ chính thức đồng hành cùng giải đấu PUBG Mobile Pro League Việt Nam của mùa 3 này.

THÔNG TIN VỀ GILLETTE

Gillette là thương hiệu Dao cạo Râu số 1 Thế giới cũng như tại Việt Nam. Thành công liên tục của Gillette từ xưa đến nay đều dựa trên 2 yếu tố chính. Đầu tiên là sự dẫn đầu về công nghệ chế tạo ra những lưỡi dao cực kì mỏng và sắc bén, giúp việc cạo râu thật dễ dàng và êm ái, đem đến vẻ ngoài hoàn hảo cho các quý ông. Thứ hai là sự đa dạng với rất nhiều dòng sản phẩm ở mọi mức giá, giúp khách hàng dù ở mức thu nhập nào cũng có thể dễ dàng tiếp cận.

Chính thế mạnh vượt trội về công nghệ cùng tinh thần sáng tạo, cải tiến không ngừng đã giúp Gillette liên tục cho ra đời những dòng dao cạo râu với các tính năng độc đáo và luôn duy trì được vị thế dẫn đầu trong ngành hàng Dao cạo râu toàn cầu, cũng như trở thành một thương hiệu mang tính biểu tượng dành cho nam giới.

Theo Admin

Gillette Mach 3 - Đồng hành cùng tuyển thủ chuyên nghiệp PUBG Mobile Pro League Việt Nam Season 3.

1

Cạo sạch râu, chơi thật ngầu!